ngoisao, ngôi sao, Thời trang, Thời trang công sở, Thời trang trẻ em, Mua bán, Rao vặt trực tuyến, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, váy liền, đầm thu đông, đầm dự tiệc, đầm công sở, chân váy, bộ đồ ngủ, quần áo bơi

Trang chủGiới thiệuHướng dẫn mua hàngXu hướng thời trangNgôi SaoSơ đồ websiteTagsBlogLiên hệ
Đầm tiệc, đầm dự tiệc, đầm dạ tiệc, váy đầm dự tiệc
Đầm công sở, Váy đầm công sở
Đầm thu đông, Váy đầm thu đông, trang phục thu đông 2014
Bộ đồ ngủ, đồ ngủ, quần áo ngủ, áo ngủ, váy ngủ, trang phục ngủ
Quần áo bơi, bộ đồ bơi, áo tắm, quần bơi, trang phục bơi, áo bơi, đồ bơi
Áo ngực, Áo nịt ngực, Ao nguc, Ao nit nguc, aonguc, aonitnguc
Bikini, Đồ lót phụ nữ

Ngôi Sao May Mắn

Tin giáo dục

Điều chỉnh lại giờ học: Học sinh tiếp tục làm “chuột bạch”
Hôm nay (13.2) Hà Nội lại một lần nữa thực hiện đổi giờ học, giờ làm mới sau 2 tuần thí điểm không thành công. Mặc dù khung giờ mới sớm hơn 1 giờ, nhưng dư luận vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng
Chi tiết
Để thành công khi du học
Du học ở các nước tiên tiến là ước mơ của phần lớn học sinh - sinh viên. Trên thực tế, đây là bước khởi đầu của một chặng đường hết sức gian nan và nhiều thử thách nên nếu không chuẩn bị kỹ càng, nhiều người sẽ phải bỏ cuộc.
Chi tiết
Giúp trẻ phát triển kỹ năng toàn diện
Một trong những mục tiêu mà các bậc cha mẹ mong muốn cho con mình là con có khả năng toàn diện và độc lập.
Chi tiết
Nỗi đau đầu lớn nhất của nhiều bậc cha mẹ ở thành phố là nếu không cho con đi học thêm, rất khó học tốt được môn Tiếng Việt 1. Trẻ vừa vào lớp một đã phải làm quen và học những từ rất khó bởi nhà soạn sách dường như quên mất tâm lý lứa tuổi.
Chi tiết
Giáo dục và đào tạo (GD- ĐT) đóng vai trò chủ yếu trong việc gìn giữ và truyền bá văn minh nhân loại. Trong thời đại của Khoa học- Công nghệ ngày nay, trí tuệ trở thành động lực chính của sự tăng tốc phát triển, vì thế GD- ĐT được coi là nhân tố quyết định sự thành đạt của mỗi người trong cuộc sống và sự phát triển của xã hội.
Chi tiết
Hà Nội chữa nói ngọng
Gần 50% học sinh và khoảng 30% giáo viên của huyện Phú Xuyên phát âm và viết sai chữ l, n. Đó là kết quả khảo sát do Phòng giáo dục tiểu học Sở GD-ĐT Hà Nội thực hiện vào năm học 2008-2009.
Chi tiết
Trước khi đặt lên bàn nghị sự của các đại biểu Quốc hội trong kỳ họp lần 2, Quốc hội khoá XIII vào ngày 2/11 tới đây, Dự thảo Luật Giáo dục Đại học đã được đem ra “mổ xẻ” ở nhiều cuộc hội thảo, cuộc họp.
Chi tiết
Giáo viên mầm non sẵn sàng bỏ nghề đi làm tạp vụ trong nhà hàng, khách sạn, nhân viên văn phòng, bán hàng, thậm chí... tiếp thị bia, mở quán ăn đang là một thực trạng đáng buồn đối với ngành giáo dục.
Chi tiết
Theo kế hoạch, đến tháng 6/2012, 24/24 quận, huyện tại TPHCM sẽ hoàn thành phổ cập giáo dục mầm non trẻ 5 tuổi. Thời gian đã cận kề nhưng nhiều quận huyện vẫn đang rối bời và lo ngại khó cán đích đúng thời hạn.
Chi tiết
Hàng loạt trường ở TP.HCM chưa được cấp phép đã tuyển sinh nhiều năm nay hay tuyển sinh trái với đăng ký. Hầu như trường ĐH nào dù mới thành lập cũng có vài chương trình liên kết đào tạo, cả chính thức lẫn... "chui".
Chi tiết
Trường đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng có trách nhiệm bồi hoàn toàn kinh phí dự thi và xin lỗi các thí sinh đã dự thi.
Chi tiết
Trao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm cho các cơ sở giáo dục đại học (GD ĐH) là tư tưởng xuyên suốt của Dự án Luật Giáo dục Đại học mà Bộ GD – ĐT vừa giới thiệu trong buổi họp báo chuyên đề về Dự án Luật GD ĐH, chiều 26-10.
Chi tiết
L   U   C   K   Y     S   T   A   R     F   A   S   H   I   O   N     ©     2   0   1   2
Ngôi Sao May Mắn
Ngôi Sao May Mắn
Ngôi Sao May Mắn
Ngôi Sao May Mắn
Ngôi Sao May Mắn
Ngôi Sao May Mắn
Ngôi Sao May Mắn
Ngôi Sao May Mắn
Ngôi Sao May Mắn
Ngôi Sao May Mắn

van phong pham | văn phòng phẩm | văn phòng phẩm giá rẻ | van phong pham gia re o ha noi | van phong pham ha noi

Lên đầu trang